Danh Mục

Mô tả công việc (Mã số: HR01)

1. Tránh nhiệm chính:
Canh gác, giám sát, bảo vệ, tuần tra nghiêm ngặt khu vực được phân công. Quan sát, ngăn chặn các kẻ gian, phần tử xấu đột nhập phá hoại và xâm phạm tài sản…nhằm đảm bảo an toàn trong ca trực. Ghi nhận đầy đủ các sự vụ phát sinh trong ca trực vào sổ bàn giao làm căn cứ báo cáo lên cấp Quản lý nếu vượt tầm giải quyết nhằm hệ thống quy trình kiểm soát của bộ phận.
Kiểm tra chặt chẽ và lập sổ ghi chép rõ ràng chính xác việc xuất nhập, các phương tiện vận chuyển hàng hóa, bãi xe, tài sản của khách hàng, phế liệu, …theo đúng hóa đơn chứng từ quy định của Công ty nhằm tránh các thất thoát hàng hóa của Công ty.
Kiểm tra, nhắc nhở tác phong và việc thực hiện Nội quy, quy định của CBNV trong Công ty nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu Công ty.
Quan sát, ngăn chặn (một cách lịch sự) các trường hợp khách hàng quay phim, chụp ảnh trong Trung tâm nhằm hạn chế rò rỉ hình ảnh, thông tin mang tính độc quyền của Công ty đến các đối thủ cạnh tranh.
Vận hành thành thạo, thao tác nhanh các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để xử lý kịp thời khi có các sự cố xảy ra tại trung tâm.
Thực hiện công tác tiếp đón, mở cửa xe ôtô cho Ban Giám đốc. Hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng như phụ giúp vận chuyển hàng hóa ra xe, hướng dẫn khách hàng đến liên hệ công tác, mua sắm…và sắp xếp các phương tiện di chuyển của khách hàng đúng nơi quy định) nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ Trưởng Bảo Vệ - Tạp Vụ.
2. Trách nhiệm khác:
Chủ động nghiên cứu, đề xuất triển khai các ý tưởng, các kế hoạch, các giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc chuyên môn cũng như góp phần vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động cho Phòng Dịch Vụ & CSKH và cho Trung tâm.
Thường xuyên chủ động cập nhật, trao dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn nhằm sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho yêu cầu công việc khi Trung tâm có sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.
Nhiệt tình chia sẻ, đóng góp ý kiến cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động, các sự kiện, các dự án thay đổi/cải tiến hệ thống, cải tiến hoạt động kinh doanh, xây dựng môi trường, văn hóa làm việc chuyên nghiệp và hợp tác, qua đó thể hiện sự gắn kết và đồng hành cùng Trung tâm trước sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi đảm bảo đầy đủ, trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

1. Ngoại hình, độ tuổi
- Độ tuổi: 18 – 40, sức khỏe tốt.
- Chiều cao (Nam ≥ 1m6).
- Cân nặng (Nam ≥ 50kg).
2. Trình độ học vấn
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.
- Ưu tiên có chứng chỉ huấn luyện nghiệp vụ về nghiệp vụ bảo vệ/võ thuật và phòng cháy chữa cháy.
3. Thâm niên công tác
- Ưu tiên có 01 năm làm việc.
II. NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN
1. Kiến thức
- Am hiểu cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ, an ninh, phòng cháy chữa cháy
2. Kỹ năng / khả năng
- Có kỹ năng phán đoán, xử lý, giải quyết tốt các tình huống, vấn đề có liên quan.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
3. Thái độ - hành vi
- Trung thực, cẩn thận, trách nhiệm, nghiêm túc, lịch sự, tươi cười, thu hút người đối diện bằng sự thân thiện và chân thành
- Tận tâm với công việc và hết lòng trong công việc phục vụ khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:
Đỗ Thị Minh Hạnh
Địa chỉ công ty:
Số 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng